Ca sĩ Trịnh Thăng Bình tham dự lễ ra mắt sản phẩm và lễ ký kết chuyển giao công nghệ sản xuất Nhật Bản, nhập khẩu nguyên liệu từ Pháp của công ty TNHH Mỹ Phẩm MN Natural.

Hàng trăm nhà phân phối trong nước và ngoài nước bất ngờ được giao lưu cùng nam ca sĩ điển trai Trịnh Thăng Bình tại buổi lễ ra mắt sản phẩm mới tổ chức tại nhà hàng Eros Palace Luxury – Đồng Nai vào ngày 13/9/2020 vừa qua.

Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình bất ngờ xuất hiện trong đêm dạ tiệc Queens Masterpiece – Kiệt tác của Nữ Hoàng - Ảnh 1.

Trong không gian sang trọng được trang hoàng lộng lẫy với khu check-in ngập tràn màu sắc, cùng sân khấu, âm thanh, ánh sáng, nghệ thuật đỉnh cao, đêm tiệc với chủ đề “Queen’s Masterpiece: Kiệt tác của Nữ Hoàng” đã tái hiện lại chặng đường 1 năm xây dựng và phát triển của MN Natural.

Vào giữa tháng 9, MN Natural tổ chức đại tiệc mang tên “Queen’s Masterpiece – Kiệt tác của Nữ Hoàng” như một lời tri ân của ban lãnh đạo đến toàn thể hệ thống, đại lý, nhà phân phối, khách hàng trên cả nước đã luôn gắn bó, đồng hành cùng công ty trong suốt một năm qua. Đây cũng là đêm hội tụ, gắn kết, hâm nóng tình cảm của toàn thể hệ thống MN Natural lại với nhau.

Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình bất ngờ xuất hiện trong đêm dạ tiệc Queens Masterpiece – Kiệt tác của Nữ Hoàng - Ảnh 2.

Mở đầu đêm tiệc là sự xuất hiện bất ngờ của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình cùng màn biểu diễn những bài hít làm nên tên tuổi của anh như “Khác biệt to lớn”, “Tâm sự tuổi 30”, “Người ấy”…

Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình bất ngờ xuất hiện trong đêm dạ tiệc Queens Masterpiece – Kiệt tác của Nữ Hoàng - Ảnh 3.

Đến với lễ công bố ra mắt sản phẩm hơn hàng trăm hệ thống nhà phân phối cùng chung niềm đam mê chăm sóc làn da body trắng sáng đã được lắng nghe những chia sẻ đầy nhiệt huyết của nữ CEO Nguyễn Ngọc Thái My về khoảng thời gian trước đầy khó khăn thử thách để đứa con tinh thần thứ hai ra đời.

Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình bất ngờ xuất hiện trong đêm dạ tiệc Queens Masterpiece – Kiệt tác của Nữ Hoàng - Ảnh 4.

Và không thể nào mà không nhắc đến người chồng cũng như hậu phương vững chắc luôn đứng phía sau động viên ủng hộ cô, anh Nguyễn Công Tùng – Tổng giám đốc hệ thống máy massage KLC

Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình bất ngờ xuất hiện trong đêm dạ tiệc Queens Masterpiece – Kiệt tác của Nữ Hoàng - Ảnh 5.

Cùng đó là sự góp mặt đặc biệt của diễn giả hàng đầu Việt Nam “Nguyễn Tất Kiểm” cũng đã truyền tải một số chiến lược mới trong đêm dạ tiệc

Bầu không khí đêm dạ tiệc càng nóng lên và sôi động hơn khi có sự góp mặt của nhóm nhảy 6 múi bùng cháy hết mình trên sân khấu.

Ngoài những tiết mục đặc sắc, đêm tiệc với chương trình bốc thăm trúng thưởng, những phần quà hấp dẫn và vinh danh, trao cúp và chứng nhận cho những chiến binh xuất sắc nhất đã cố gắng cùng công ty trong thời gian qua.

Đêm dạ tiệc kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của tất cả mọi người. Hi vọng trong tương lai, MN Natural càng phát triển vững mạnh hơn nữa, mang thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế.

Theo kenh14.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *