Công ty TNHH Mỹ Phẩm MN Natural ra đời vào cuối tháng 12/2019 đến nay tự hào vì hệ thống đã có hơn 2000 đại lý nhà phân phối trải dài toàn quốc, giúp hàng ngàn mẹ bỉm sữa, học sinh, sinh viên, công nhân viên tự chủ kinh tế có thu nhập ổn định, từng bước đưa thương hiệu MN Natural ngày một phát triển vững mạnh trên thị trường quốc tế.

Sau thời gian nỗ lực nghiên cứu cùng đội ngũ chuyên gia Nhật Bản – thấu hiểu được tầm quan trọng sự tinh khiết của làn da, Mỹ Phẩm MN Natural đã cho ra thị trường hai dòng sản phẩm “Bột Tẩy Tế Bào Chết Cafe & Cám Gạo” và “Kem Body Dưỡng Trắng Ngọc Trai” hỗ trợ chăm sóc dưỡng da hiệu quả, thích hợp với mọi làn da. Với thành phần từ thiên nhiên an toàn lành tính giúp da sáng mịn săn chắc se khít lỗ chân long chống lão hoá da.

Thương hiệu Mỹ Phẩm MN Natural đặt nhu cầu và mong muốn của chị em phụ nữ lên hàng đầu, luôn luôn nỗ lực phát triển bền vững và cung cấp những sản phẩm làm đẹp uy tín, tốt nhất cho khách hàng.

Vừa qua, ngày 28.06.2020 tại Nhà hát Bến Thành – TP. Hồ Chí Minh, Công Ty TNHH Mỹ Phẩm MN Natural đã vinh dự nhận được giải thượng Top 10 Thương Hiệu Mạnh Đất Việt – Lần V năm 2020 đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Thương hiệu “MN Natural”, chương trình được bảo trợ bởi Liên Hiệp Khoa học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam, Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á.

MN Natural đã mang đến niềm tin cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và lợi ích tốt nhất. Để xây dựng thương hiệu được người tiêu dùng tin cậy, Công ty chúng tôi đã không ngừng tìm tòi và học hỏi để đưa ra những sản phẩm làm đẹp uy tín, chất lượng được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn cho mọi loại da và được kiểm nghiệm trước khi cho ra thị trường tiêu thụ. Trong thời gian sắp tới công ty hứa hẹn chuẩn bị ra mắt thêm thật nhiều sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp cho khách hàng …